ระอุกัน แฟนด่า มอยส์ อารักขาป้าย Chosen One


ระอุกัน แฟนด่า มอยส์ อารักขาป้าย Chosen One
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อกันสาวก "เรด เดวิลส์" ที่ไม่พอใจ หลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้คาบ้านยับเยินแก่ แมนเชสเตอร์ ซิตี 0-3 ศึก พรีเมียร์ ลีก เมื่อวันอังคารที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา เข้าถึงตัว เดวิด มอยส์ นายใหญ่ชาวสกอต จึงทำได้เพียงตะโกนด่า นอกจากนี้ยังต้องไปป้องแบนเนอร์ "Chosen One" ไม่ให้ถูกปลด
       
        หลังแพ้เกม แมนเชสเตอร์ ดาร์บี ทำให้ แมนฯยู ตามอริร่วมเมืองถึง 15 แต้มเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1937 แมนฯซิตี ได้ 2 ประตูจาก เอดิน เซโก และปิดกล่องด้วย ยายา ตูเร ส่งให้ "เรือใบสีฟ้า" ตามจ่าฝูง เชลซี 3 แต้มแถมมีเกมตกค้างในมืออีก 2 นัด ระหว่างเกมแฟนเจ้าถิ่นไม่พอใจผลงาน มอยส์ จึงพยายามเข้าไปประชิดตัว แต่ถูกเจ้าหน้าที่สนามกันไว้ทำได้แต่ตะโกนด่าทายาทของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่ทาบทามเข้ามาเมื่อช่วงซัมเมอร์
       
        พอสิ้นเสียงนกหวีด 90 นาทีเจ้าหน้าที่ของ แมนฯยู ยังต้องไปยืนป้องกันแบนเนอร์ "Chosen One" ที่มีใบหน้าของ มอยส์ สกรีนอยู่ด้วย บริเวณชั้นบนของอัฒจันทร์ สเตรทฟอร์ด เอนด์ เผื่อแฟนบอลเข้ามาปลดลง เพราะรับไม่ได้กับผลงานหมดลุ้นแชมป์ทุกรายการในประเทศรั้งอันดับ 7 ของตารางส่อแวววืดไป ยูฟา แชมเปียนส์ ลีก ปีหน้า ถ้าหากว่าไม่สามารถคว้าแชมป์ในปีนี้

โดย IBCBET