สุดยอดสูตรแทง รูเล็ต ทำเงิน4สูตรรูเล็ตอยากรวยห้ามพลาด


สุดยอดสูตรแทง รูเล็ต ทำเงิน4สูตรรูเล็ตอยากรวยห้ามพลาด
รัสเซียนรูเล็ตออฟสไวเวอร์ คือหนึ่งในพนันออนไลน์ยอดฮิต เชื่อว่าทุกคนต่างรู้กติกาและวิธีเล่นกันอยู่แล้ว สมัครเล่นง่ายๆผ่านอินเตอร์เน็ตเว็บคาสิโน จะเลือกเป็นสมาชิกผ่านทรูมันนี่วอลเล็ตก็ทำได้ สมัครรวดเร็วดุจสายฟ้าใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีเข้าได้ทันที หรือถ้าไม่ได้รู้ว่าRouletteเล่นให้ได้เงินทำยังไงเราก็มีคำตอบ 

สุดยอดสูตรแทง รูเล็ตออนไลน์ 


รูเล็ต ทำเงินให้กับนักพนันมาแล้วมากมาย จึงทำให้หลายๆคนอยากที่จะได้เงินก้อนโตจากการเล่นรูเล็ต ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาสุดยอดสูตรแทงรูเล็ตทำเงิน วันนี้เราจะทำการเสนอ4สูตรรูเล็ตเด็ดๆ จะมีเทคนิคแทงรูเล็ตยังไงบ้าง ต้องทำยังไงเราจะอธิบายอย่างละเอียด รับรองว่าท่านจะทำเงินก้อนโตจากการเล่น Roulette ได้อย่างแน่นอน

สูตรแทงรูเล็ตที่เราจะทำการเสนอและแนะนำในวันนี้ ทีมงานของเราได้มีการทดลองสูตรรูเล็ต เป็นที่เรียบร้อยแล้วและทุกคนเห็นด้วยตาตัวเองกันมาแล้วว่าสามารถทำเงินได้จริงๆ สำหรับท่านใดที่ต้องการได้เงินง่ายๆและไม่อยากที่จะต้องนั่งเล่นนานๆ สูตรแทงรูเล็ตเหล่านี้จะทำให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการ อยากรู้ว่าแต่ละเทคนิคแทงทำยัง มาติดตามกันได้เลย

1. สูตรรูเล็ต แทงซ้ำวิธีแทงรูเล็ตสูตรนี้ท่านจะต้องรอให้ออกรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งติดต่อกันสัก 3-4 ตา ตัวอย่างเช่น หากออกคี่มาแล้ว4ตา โอกาสที่ตาต่อไปจะออกคี่อีกครั้งมีน้อย ดังนั้นควรที่จะเลือกแทงรูเล็ตในตัวเลือกคู่แทน โดยจะเลือกแทงรูเล็ตออนไลน์ ด้วยเงินที่ไม่มากไม่น้อยเกินไปเช่น 100 บาท

หากยังไม่ถูกตาต่อไปให้ทำการแทงตัวเลือกเดิมและเพิ่มเงิน เล่นรูเล็ตเป็น200บาทหากไม่ถูกให้แทงเพิ่มเป็น 400 บาท แต่หากถูกแล้วให้รออีกครั้งให้เข้าสูตรและทำตามที่วางเดิมพัน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถแทงรูเล็ตให้ชนะได้ง่ายๆ จะเลือกแทงคู่คี่สูงต่ำ หรือแทงดำแดงก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

2. เทคนิคแทงรูเล็ต ออกสลับเทคนิคแทงรูเล็ตรอบนี้เราจะมาเน้นที่แทงสูงต่ำ โดยเราจะต้องรอให้ผลหมุนวงล้อออกมาสลับกันหลายๆตาติดต่อกัน เช่นสูง,ต่ำ,สูง,ต่ำ,สูง,ต่ำประมาน 5 – 6 ตา ซึ่งหากเป็นแบบนี้โอกาสที่ครั้งต่อไปจะออกรูปแบบเดิมมีน้อยมาก หากตาล่าสุดเป็นต่ำ ให้เลือกเดิมพันสูง ในตาต่อไปในทันที

แต่หลังจากออกสลับติดต่อกันแบบนี้ โอกาสที่ในตาต่อไปจะออกผลเดิมติดกันก็มีสูงมาก ดังนั้นควรเลือกแทงในตัวเลือกเดิมต่อ ไม่ว่าจะแทงถูกหรือผิดก็ควรที่จะหยุดรอให้เขาสูตรหรือจะเลิกไปเลยก็ได้ เพราะยังไงก็ได้กำไรมาเรียบร้อยแล้ว

3. สูตรแทงรูเล็ต ดักแนวนอนก่อนทำการแทงรูเล็ตให้ทำการสังเกตุที่สถิติย้อนหลังก่อน โดยให้สังเกตุว่าในช่วงที่ผ่านมาออกตัวเลขไหนบ่อยที่สุดและออกแถวไหนบ่อยที่สุด ตัวอย่าง 3rd , 1st , 3rd หากผลออกมาเป็นแบบนี้ในตาต่อไปให้เตรียมวางเดิมพันในโซน 3rd และ 1st ในทันที โดยจะเลือกวางด้วยเงินที่เท่ากันเช่น 100 – 100 หรือ จะเลือกวาง 3rd 100 บาท วาง 1st 50 บาท ก็ได้ตามความต้องการ

หากถูกก็ถือว่าโชคดีไป แต่หากยังไม่ถูกก็เพียงแค่รอเวลาใหม่อีกครั้ง จากนั้นเมื่อเห็นตัวเลขใดและจากโซนใดที่ออกบ่อยละก็ เตรียมวางเงินได้เลย รับรองว่าโอกาสที่คุณจะได้เงินคืนมีสูงแน่นอน

4. เทคนิคแทงรูเล็ต ดักสองทางในสูตรแทง
รูเล็ตสูตรนี้จะต้องทำการแทงถึง 2 ทางด้วยกัน โดยขั้นตอนแรกเราจะต้องทำการดูสถิติสูงต่ำเสียก่อนสำหรับต่ำจะอยู่ที่ 1 – 18 สูงจะอยู่ที่ 19 – 36 หากผลการหมุนวงล้อออกมาติดต่อกันอย่างใดอย่างหนึ่งประมาน4ตา ในตาต่อไปให้เตรียมวางเดิมพันในตัวเลือกตรงข้ามในทันที แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราจะต้องทำการสังเกตุแต้มที่ออกมาด้วยเช่นกันว่าเป็นจำนวนสูงหรือต่ำ หรือมีแต้มอยู่ในระหว่างโซนใดระหว่าง1st,2ndหรือ3rd

ตัวอย่าง

วางเดิมพันสูงด้วยเงิน100บาทและเดิมพันในช่อง 2nd อีก100บาท หากผลออกมาสูงและมีแต้ม 17 เราจะได้เงินถึง จากแทงสูง 200 บาทและได้เงินจาก 2nd อีก 300 รวมๆแล้วจะได้เงินถึง 500 จากการลงทุน 200

แต่หากผลออกต่ำและออกโซน 2nd จากการลงทุน 200 บาท เราก็จะได้ทุนคืน แต่หากไม่ตรงกับที่เดิมพันเลยก็จะเสียแค่ 200 บาทเท่านั้น หากเสียงก็เพียงแค่นั่งสังเกตุสถิติใหม่อีกครั้งเท่านั้น เมื่อเห็นว่าสูตรรูเล็ตเริ่มเข้าสูตรเพียงแค่เตรียมตัวเดิมพันใหม่เท่านั้น

หากใช้สูตรรูเล็ตนี้ติดต่อกันหลายตาและถูก 2 ทางแล้วละก็ท่านก็จะรับเงินก้อนโตในทันที แนะนำว่าสูตรรูเล็ตสูตรนี้น่าลองแบบสุดๆ เพราะทำเงินให้กับทีมงานมาไม่น้อยเลยทีเดียว รวมถึงยังเป็น สูตรแทงรูเล็ตที่เสี่ยงโชคในต่างประเทศใช้กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

เห็นได้ชัดว่าแทงรูเล็ตไม่ใช่เรื่องยากเหมือนกับที่หลายๆคนคิดอีกต่อไป เพราะตอนนี้เราได้ทำการแนะนำสุดยอดสูตรแทงรูเล็ตทำเงิน ให้กับทุกท่านได้นำไปทดลองใช้กับเรียบร้อยแล้ว รับรองว่า4สูตรรูเล็ตเด็ดๆ จะทำให้ทุกท่านจับเงินก้อนโตได้เหมือนกับนักเสี่ยงโชคหลายๆคนที่ได้เงินก้อนโตจากการเล่นพนันรูเล็ต จิดตามบทความพนันต่อได้ที่ t-ibcbet.com