4 เคล็บลับ รูเล็ต ออนไลน์ แทงเดิมพัน ทำเงิน ความเสี่ยงน้อย


4 เคล็บลับ รูเล็ต ออนไลน์ แทงเดิมพัน ทำเงิน ความเสี่ยงน้อย

4 เคล็บลับ แทง รูเล็ต ออนไลน์ เกร็งกำไร สร้างรายได้จริง


รูเล็ต ออนไลน์ วิธีเล่นที่เป็นส่วนสำคัญ เพราะเป็นกระดุมเม็ดแรก ที่อาจะสร้างรายได้สายฟ้าฟาด หลังรูเล็ตรัสเซียนกลายเป็นพนันยอดฮิต แทงผ่านมือถือได้ ทั้งเน็ตทรู เบอร์ทรู ทรูมันนี่ ทรูวอลเล็ตหรือค่ายอื่นๆเล่นได่หมด แม้แต่เน็ตช้าก็ไม่มีปัญหา แทงง่ายกว่าการเล่นเกมส์ออฟสไวเวอร์อีก หากท่าใดสนใจอยากเริ่มต้นแทงคาสิโน ไม่ต้องกลัวสมัครไม่ได้ เพราะมีกติกาที่สมัครง่าย

วันนี้จึงมีการแจกสูตรพนัน Roulette แต่ไม่ใช้ได้ทุกตาแบบ 100% เพราะไม่ได้ง่ายอย่างนั้น แต่การเล่นในระยะยาว จะสามารถสะสมเงินบวกได้มากกว่าเงินเสีย ฉะนั้นการเล่นเพียงระยะอาจจะไม่เห็นผล หรือ เสียมากกว่าได้ ลองไปชมศึกษากันได้เลยว่าท่านจะชอบหรือไม่ ?


แจกสูตร ทำเงิน รูเล็ต  • แทงฝั่งเลขซ้ำๆ : roulette  ไม่จำเป็นต้องเลขอย่างเดียว โดยการแทงแบบตัวเลือกน้อยๆ ที่เพิ่มโอกาสถูกสูงก็มี เช่น แทงแดง-ดำ , แทงคู่-คี่ โดยสูตรนี้ต้องใช้เงินที่เป็นงบสักหน่อย เช่นตั้งไว้ว่าจะเล่น 5 ตาวัดใจ ตาที่ 1 แทง 100 และ 200, 300 ,700, 800 ตามลำดับ ยกตัวอย่าง ด้วยการตามแทงฝั่งเดียวอย่าง เลือกได้ว่าท่านจะวางแต้ม คู่ หรือ คี่ ต่อให้ 5 ตาเราไม่ถูกเลย ก็จะอยู่ในงบที่เราจำกัดมาแล้ว แต่หากถูกยิ่งมากก็ยิ่งได้กำไร โดยเฉพาะตาหลังๆที่ยอดแทงมากกว่ารอบแรก 

 • แทงสวน เลขสลับ : การแทงรูเร็ต  สูตรนี้ อาจจะไม่จำเป็นต้องเล่นทุกตา หรือ สู้ทุกตาก็ได้ โดยให้ดูสถิติเกมที่ออกมา หากมีการออกสลับมาเยอะๆ อย่าง 6 ตาติด เช่น สูง,ต่ำ,สูง,ต่ำ,สูง,ต่ำ ให้เชื่อว่าความเป็นไปได้ ในการจะมี สูง ออกมาเป็นการต่อยอดสลับตาที่ 7 ก็เป็นไปได้ยากมาก ถึงจะมีความเป็นไปได้ก็น้อยมาก ความน่าจะเป็นคือ แทงกดฝั่งเดิมคือ ต่ำ จะมีโอกาศมากที่สุด ซึ่งหากเกมสลับติดต่อกันมายาวและตาสุดท้ายเป็น สูง เราก็ควรเปลี่ยนเป็น แทงสูง แทน

 • ดักทาง แทงแบบแถว : เคล็ดลับรูเร็ต นี้ ใช้ในการเลือก แทงพนัน รูเล็ต  แบบแถว โดยให้ดูจากสถิติขงเกมโต๊ะนั้นๆ ตาที่ผ่านมาไม่นาน มีการออกแถวเดิมๆ หรือสลับกันหรือไม่ หากเห็นโมเดลการออกคล้ายๆกัน เช่น 1st / 2nd /1st  ออกสลับกันแถว 1 แถว 2 ให้แบ่งเงินออกเป็น 2 ฝั่ง ไม่ต้องเยอะก็ได้ 50 บาท แทงตามแถว 1 แะอีก 50 บาท แทงตามแถว 2
เงื่อนไข ผลการออกเลขของ รูเร็ต  nova88
 1. หากตานั้นออก แถว 1st  หรือ 2nd ท่านก็จะได้กำไรในตานั่นไป
 2. หากได้ให้แทงตามไปเรื่อยๆ จนกว่าโมเดลจะเปลี่ยนผล เป็นแถว 3 
 3. แต่หากว่าออก 3rd ก็ถือว่าเสีย โดยให้ต่อไปเปลี่ยนการดักเป็น 1st และ 3rd แล้วบวกเงินเพิ่มไป เพื่อที่เมื่อถูกจะได้เงินจากตาที่เสียไปคืนมา
 4. ทำไมต้องเป็นแทงดัก 1st  และ 3rd ทำไมไม่เป็น 2st และ 3rd เพราะดูจากสถิติผลการออกรูเร็ต ที่ได้ยกตัวอย่างไว้ด้านบน ในช่วงท้ายที่แถว 1 มีผลออกมากกว่านั้นเอง เลยให้ใช้แถว 1 เป็นแกนหลักและเปลี่ยนการดักแถว 3 ในตาต่อไปแทน
 5. โดยการดูสถิติการออกนี่ ต้องมีการใช้การดูสังเกตุและวิเคราะห์ไปเรื่อยๆตามหน้ากระดานที่ออกมา ตามผลของเกมรูเร็ตที่ออกมาเรื่อยๆในแต่ละตา


 • แทงดัก 2 ทาง แทงสูง-ต่ำ + แทงเลขแถว : สูตรนี้ใช้ในการวิเคราะห์ แทงสูงต่ำ รูเร็ต โดยให้ดูที่สถิติ ว่าออก สูง (แต้ม 19-36) หรือ ต่ำ (1-18) มากกว่ากัน (ตัวอย่าง) จากรูปออกต่ำมา 2 ติด และก่อนหน้านี้พึ่งสลับไปสูงแค่ครั้งเดียว จึงเหมาะกับการแทงสวนไป สูง โดยนอกจากจะ เต็งสูง แล้ว ให้ท่านเลือกแทงแบบแถว 1st ไปด้วย (เลือกตาม 2nd , 3rd ก็ได้เช่นกัน) 
เงื่อนไข ผลการออกเลขของ รูเร็ต nova88
 1. กรณีที่ 1 หากแทงสูงถูก แต่แทงแถว (1,4,7,10,13,16,19,22,25,28,31,34) ไม่ถูก ก็ถือว่าเท่าทุน ไม่ได้ไม่เสีย
 2. กรณี 2 แต่แทงถูกแถว 1 แต่ไม่ถูกสูง ท่านจะได้ กำไร รูเล็ต  ทันที
 3. กรณี 3 หากโชคดี แทงถูกทั้งแถว 1 ก็ยิ่งได้รับ กำไร เป็นรางวัลแบบเต็มๆ
 4. สมมุติว่าเราลงแทง แบบกรณีที่ 1 แทงสูง 50 แทงแถว 50 ผลคือ แทงสูงถูก แต่แทงแถวไม่ถูก ท่านจะได้รับเงิน 100 เท่ากับว่าเท่าทุน
 5. แทงแบบกรณีที่ 2 แทงสูง 50 แทงแถว 50 ผลคือ แทงแถวถูก แต่แทงสูงไม่ถูก ท่านจะได้รับเงิน 150 บาท (ทุน 100 + 50 กำไร )
 6. กรณีที่ 3 แทงสูง 50 แทงแถว 50 ผลคือ แทงถูกทั้งสูงและแถว ท่านจะได้รับเงิน 250 บาท (ทุน 100 + 150 กำไร)

สรุปง่ายๆ คือ แทง รูเล็ต  สูง-ต่ำ กำไร 1 เท่า , แทง รูเร็ต แถว กำไร 2 เท่า


โดยสูตรแทง Roulette 4 เคล็ดลับนี้ nova88 ได้มีการถูกนำไปใช้เล่นจริง และช่วยให้การเล่นของแต่ละท่านดีขึ้น เพราะใช้การทำความเข้าใจกฏมาเป็นใช้ให้ได้เปรียบ ไม่ใช่การใช้เสี่ยงโชคอย่างเดียว ซึ่ง เทคนิค รูเล็ต  อีกอย่างคือ การเล่นที่ต้องทำกำไรในเวลาสั้น แล้วรีบเลิกเมื่อพอใจ หากเล่นนานไปเรื่อยๆ โอกาสที่จะติดลบยอดเงินก็มีสูง ตามความน่าจะเป็นของธรรมชาติ พนันทุกชนิด