ราคาป. วิธีเดิมพันคิดผลราคาบอลได้เสียอย่างไร


ราคาป. วิธีเดิมพันคิดผลราคาบอลได้เสียอย่างไร

นักบอลวันนี้ที่กำลังตามหาวิธีการแทงราคาป. ว่าดูอย่างไรและมีเงื่อนไขต่อรองการเล่นได้-เสียเป็นอย่างไร ทุกคำตอบล่าสุดและความหมายของราคาบอลเดิมพันนี้จะถูกขยายความ เป็นคำตอบให้กับท่านที่ต้องการทราบแน่นอน ว่าแทงทีมต่อเป็นอย่างไรหรือเดิมพันทีมรองเป็นแบบใด เป็นราคาเบื้องต้นที่ต้องเจอบ่อยครั้งในการเล่นเดิมพันบอลแน่นอน หากสนใจและชื่นชอบต้องศึกษาทราบไว้เป็นสิ่งที่จำเป็นครับ

ซึ่งทุกวันนี้มีไม่จำเป็นต้องเล่นเว็บนอก หรือหาขั้นตอนสอนเล่นจากต่างประเทศ ไม่ใช่แค่ราคาต่อปป.เท่านั้นที่สามารถเล่นได้ เพราะเว็บพนันบอลวันนี้สามารถแทงทีเด็ดพรุ่งนี้ล่วงหน้าได้ รวมถึงบอลสดราคาบอลไหลที่มีราคาเปิดเล่นมากมาย บอลสเต็ปแทงสูงต่ำอีกมากมายจะเป็นบทความถัดไป วันนี้ไปเจาะลึกราคาต่อเสมอควบครึ่งกันก่อนเลยราคาบอลป. เล่นอย่างไร ?ราคาบอลต่อรองฟุตบอลมีหลากหลายราคา ซึ่งราคาป.หรือปป.คือราคาเดียวกันแล้วแต่คนจะเรียก โดยตามชื่ออย่างเป็นทางการคือเสมอควบครึ่ง ใช้แทนแบบตัวเลขและคำพูดได้แก่ ป.,ปป.,0.25,0-0.5 เป็นราคาที่ต่อรองกันของทีมที่ไม่ห่างชั้นกันมาก หรือค่อนข้างที่จะสูสีกัน ก่อนเล่นสามารถเช็คสถิติเกมเกมหน้านี้เพื่อเป็นข้อมูลได้


วิธีการคิดเงินราคาป. และคำนวนบิลเดิมพัน         

             
ราคาบอลเดิมพันเสมอควบครึ่ง(ป.)จะมีกรณีได้ครึ่ง-เสียครึ่ง จะเกิดขึ้นได้เมื่อผลบอลคู่นั้นเกิดเสมอกัน โดยการได้ครึ่งหรือเสียครึ่งจะขึ้นอยู่กับการเลือกเดิมพันฝั่งทีมต่อหรือทีมรอง เป็นทางเลือกของเงื่อนไขทั้งหมดของราคาต่อรองนี้ แต่หากผลการแข่งขันมีการแพ้ชนะก็มีมีสิทธิ์ได้เต็ม-เสียเต็ม ซึ่งเป็นกฏราคาจ่ายค่าน้ำในแต่ละคู่ ที่ทางเว็บจะออกราคาบอลออกมาให้เหมาะสมกับคู่ฟุตบอล

ตัวอย่างราคาบอล คู่การแข่งขันฟุตบอล ซังจู ซังมู VS อินชอน ยูไนเต็ด เจ้าบ้านซังจูต่อ 0-0.5(ป.) โดยค่าน้ำราคาจ่าย 0.89


  1. เมื่อจบเกมซังจูชนะ สมมุติแทง100บาท(100x0.89)จะได้ 189 บาทรวมทุน
  2. แต่หากคู่นี้เสมอท่านจะเสียครึ่งนึง ค่าน้ำ0.89หาร2=44บาท
  3. แต่ถ้าซังจูแพ้จะเสียเต็มทันที


ส่วนทีมเยือนอินชอนรอง0-0.5 ค่าน้ำราคาจ่าย 0.97


  1. เมื่อจบเกมอินชอนชนะ สมมุติแทง100บาท(100x0.97)จะได้ 197 บาทรวมทุน
  2. แต่หากคู่นี้เสมอจะได้ครึ่งนึง ราคาน้ำ
  3. แต่ถ้าอินชอนแพ้จะเสียเต็มทันที

นี้ก็คือตัวอย่างและขั้นตอนการเล่นแทงราคาบอลเสมอควบครึ่ง หรือป.ที่จะต่อรองกันในเกมที่มีแทบจะไม่ห่างชั้นกัน เพื่อให้ลุ้นผลแพ้ชนะที่สามารถพลิกรับเงินเต็มได้ทั้งทีมต่อและทีมรอง ส่วนหากเป็นผลเสมอทีมต่อจะเสียครึ่งและทีมรองจะได้ครึ่ง เป็นการต่อรองวัดใจที่นักพนันหลายท่านชอบ 


ส่วนท่านที่พึ่งเข้าใจและต้องการแทงเล่นดู สามารถเข้าเว็บและหาราคาบอลนี้และเลือกฝั่งทีมที่ต้องการได้ทันที ขอให้ท่านโชคดีกับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ครับ สามารถติดตามการสอนแทงพนันราคาบอล และคาสิโนออนไลน์ได้จากทางเว็บกดติดตามได้เลย t-ibcbet.com