ต่อหนึ่งลูก ราคาบอลแทงทีมเดิมพันทีมได้เปรียบ-เสียเปรียบเล่นอย่างไร ?


ต่อหนึ่งลูก ราคาบอลแทงทีมเดิมพันทีมได้เปรียบ-เสียเปรียบเล่นอย่างไร ?
วันนี้ราคาบอลต่อหนึ่งลูกที่จะนำมาเสนอคือราคา1.0 หรือเข้าใจง่ายก็คือหลังจากจบเกมให้นำ1ประตูมาบวกให้กับอทีมที่เป็นรอง แล้วดูผลได้เสียว่าฝ่ายใดมากกว่ากัน โดยราคานี้น่าสนใจและอยากนำเสนอให้กับท่านที่ยังไม่ทราบ จะได้เข้าใจถึงการเล่นและไม่กังวลเมื่อแทงเดิมพันบอลวันนีล่าสุด กับราคานี้ที่จะเป็นทีเด็ดและรูปแบบทีท่านจะติดใจ 

ซึ่งราคาบอลนี้มีให้แทงในการแข่งปรกติ และรวมถึงฟุตบอลล่วงหน้าพรุ่ง โดยเฉพาะบอลสด,บอลต่างประเทศ มีให้เลือกแทงเหมือนกันทั้งเว็บนอกเว็บไทย ทั้งนี้ราคายอดนิยมนี้ยังไปอยู่ในบอลสเต็ปสูงต่ำทายสกอร์ฯ วันนี้เราจะพาไปดูราคาบอลไหลและวิธีคิดได้เสีย อยากเล่นเก่งล้มโต๊ะท่านสามารถเริ่มต้นที่ความเข้าใจเสียก่อนนั้นเอง


ราคาบอลต่อหนึ่งลูก บอลสดก็เล่นได้


อัตราราคาฟุตบอล1ประตู แทนตัวเลขได้ทั้ง 1 หรือ 1.0 ประตู ซึ่งในภาษาพูดมักนิยมเรียกต่อ1ลูก,ลูกนึง ซึ่งราคาบอลต่อนี้สกอร์สามารถมีบิลได้-เสีย และรวมถึงผลเสมอด้วยหากมีการชนะห่างกันเพียง1ประตู ซึ่งทีมฟุตบอลจะมีความเก่งห่างชั้นกันในระยะหนึ่งไม่มากและไม่น้อยเกินไป สามารถมีการพลิกล็อคได้ในราคาบอลนี้จึงมักจะเป็นคู่ที่มีกรแข่งขันที่สนุก

วิธีเล่นราคาบอลต่อ1ลูก


ราคาบอลนี้ทั้งฝั่งจะมีทางเลือกของผลที่จะออกมาได้-เสียและเสมอ ส่วนอัตราจ่ายอยู่ที่ค่าน้ำของราคาในตอนนั้น ซึ่งอาจจะมีราคาไหลได้ในแต่ละคู่ฟุตบอล ก่อนคลิกเล่นจึงควรสังเกตุให้ดีและมั่นใจก่อนเดิมพัน และหากท่านยังไม่เห็นภาพว่าเล่นแทงทีมต่อจะได้ในกรณีใด หรือแทงทีมรองโดนยิงในสกอร์ไหนจะได้หรือเสีย วันนี้ทีมงานเรามีคำตอบมาให้ท่านได้ศึกษาและทำความเข้าใจ ไปชมราคาบอลนี้ไปพร้อมกันได้เลยครับ


ตัวอย่างการแทงเดิมพันราคาบอล1ลูก


คู่เวลา10.00PM Live ทริคลาฟ Vs อะลูมิไนท์ ราคาบอลทีมเยือนต่อหนึ่งลูก(ตัวหนังสือสีแดงคือทีมแบกราคา)


คู่ทริคลาฟ Vs อะลูมิไนท์ เจ้าเยือนอะลูมิไนท์ต่อ1ลูก(1,1.0) ค่าน้ำราคาจ่าย 0.86
  1. เมื่อจบเกมทีมอะลูมิไนท์ชนะห่างมากกว่า1ลูก เช่น 2-0,3-1,4-2 ถือว่าบิลนี้ได้เต็ม โดยสมมุติแทง100บาท (100x0.86) จะได้ 186 บาทรวมทุนเมื่อแทงถูก
  2. แต่หากเจ้าบ้านชนะห่าง1สกอร์เช่น 1-0,2-1,3-2 ถือว่าบิลนี้เสมอให้ยกไปไม่ได้ไม่เสีย
  3. หากคู่นี้เสมอหรือแพ้ไม่ว่าสกอร์เท่าไร บิลนี้เสียเต็มทันทีจากเงินที่ลงเดิมพัน 100บาท


ส่วนเจ้าบ้านทริคลาฟรอง1ลูก(1,1.0) ค่าน้ำราคาจ่าย 0.94

  1. เมื่อจบเกมทีมเจ้าบ้านทริคลาฟชนะหรือเสมอไมว่าสกอร์เท่าไร บิลนี้ได้เต็มทันที สมมุติแทง100บาท (100x0.94) จะได้ 194บาทรวมทุน
  2. แต่หากเจ้าบ้านแพ้ห่าง1สกอร์เช่น 1-0,2-1,3-2 ถือว่าบิลนี้เสมอให้ยกไป ไม่ได้ไม่เสีย
  3. หากแพ้ห่างมากกว่า1สกอร์ เช่น 2-0,3-1,4-2 ถือว่าบิลนี้เสียเต็มทันที

ราคาบอลต่อหนึ่งลูกเล่นได้ง่าย และเชื่อว่าท่านที่ไม่เคยได้ลองเล่น เมื่อได้อ่านทำความเข้าใจแล้วน่าจะต้องชอบแน่อน เพราะไม่ว่าจะอยู่ทีมถือราคาบวกหรือไว้ใจทีมรอง ก็สามารถแทงเดิมพันราคาบอลนี้ได้อย่างสนุกแน่นอน เพราะการชนะหรือแพ้ห่าง1ประตูยังถือว่าไม่จบ และยังตามลุ้นได้เต็ม-เสียเต็มได้อีก และสุดท้ายอาจจะไม่มีใครได้เพราะการเสมอจากการแข่งที่มีผลชนะห่าง1ประตูก็เป็นไปได้เช่นกัน หวังว่าท่านจะชอบกับราคาบอลนี้ และหากสนใจตามอ่านราคาอื่นๆต่อในเว็บได้เลยครับ t-ibcbet.com