บ้านผลบอล เลสเตอร์ผงาดหลังร็อดเจอร์ปลุกชีพจิ้งจอก


บ้านผลบอล เลสเตอร์ผงาดหลังร็อดเจอร์ปลุกชีพจิ้งจอก
บ้านผลบอลสกอร์การแข่งขันล่าสุดของทีมเลสเตอร์  จิ้งจอกสยามอาจจะต้องทำให้ทีมหัวแถวต้องสะท้าน เมื่อล่าสุดเล่นในถิ่นตัวเองและยิงยับใส่นิวคลาสเซิล5-0ประตู เป็นฟอร์มอันร้อนแรงภายใต้การทำงานของโค้ชนามว่าเบรนดอนร็อดเจอร์ ที่เป็นคนกลับมาชุบชีวิตทีมจิ้งจอกให้กับมาเป็นทีมหัวตารางได้อีกครั้ง


จิ้งจอกฟอร์มดุทะยานขึ้นที่3พรีเมียร์ลีกสำเร็จ


เลสเตอร์ซิตี้ทีมจิ้งจอวัญใจชาวไทยกำลังทำผลงานได้อย่างสวยหรูอีกครั้ง จากการสามารถยิงประตูฉลองให้กับแฟนในบ้านผลบอล และกลายเป็นทีมอันดับสามในตารางอีกครึ่ง หลังจากห่างหายจากการเป็นทีมหัวตารางไปนาน ซึ่งล่าสุดร็อดเจอร์โค้ชองทีมก็มีความมั่นใจมากขึ้น ในการลงเล่นแข่งขันพรีเมียร์ลีกในซีซั่นนี้


โดยเกมนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่เห็นจากสกอร์การแข่ง5-0 เพราะทีมจิ้งจอกโดนใบแรกในช่วงท้ายครึ่งแรกด้วย พิสูจน์ความนิ่งในการเล่นเอาตัวรอดหลังจากเฮย์เด้นต้องออกจากสนาม ซึ่งมีจุดที่น่าสนใจหลายจุดเริ่มกันที่เปเรยร่า แบ๊กที่กำลังร้อนแรงของทีมที่เนได้ดีทั้งเกมรุกและรับ ซึ่งหากใครได้ดูต้องบอกว่าเขาน่าจะเป็นนักเตะที่ไม่เป็นรองใครเลยในตำแหน่งนี้ของลีก

และที่ต้องพูดถึงคือการยิงประตูสุดเฉียบองวาร์ดี้ หอกทีมชาติอังกฤษรายนี้ยังคงแสดงให้เห็นความอันตรายของเขา 2ประตูที่ทำได้เป็นสัญชาติญาณของกองหน้าอย่างแท้จริง ที่มีความเร็วและจบสกอร์ที่ไว้ใจได้ และแผนการวางหมากของร็อดเจอร์ที่ช่วยส่งเสริมให้เลสเตอร์มีการเล่นที่เหนียวแน่น เพราะภาพรวมนักเตะทุกตำแหน่งวิ่งช่วยกันอย่างลงตัว ซึ่งทำให้สถานการณ์ตอนนี้ทีมจิ้งจอกสามารถมองถึงตั๋วยูฟ่าในปีหน้าได้เลย

เลสเตอร์รักษามาตฐานได้ ลิเวอร์พูล,แมนซิตี้มีหนาวแน่


และหากทีมของร็อดเจอร์ยังรักษาการเล่นแบบได้ยาวๆ การบดบี้กันองปีนี้จะทำให้หัวตารางอย่างลิเวอร์พูลต้องสะดุ้ง เพราะไม่ได้มีเพียงแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่แย่งชิงถ้วยกัน และที่สำคัญทางร็อดเจอร์ก็เคยร่วมงานกับทางหงส์แดงมาก่อน อาจจะมีมุมมองในการหาจุดบกพร่องมาใช้เป็นอาวุธในการต่อกรได้

ผลงานของร็อดเจอร์นับตั้งแต่สิ้นฤดูกาลที่แล้ว ทำหน้าที่ไปแล้ว19นัดได้ชัยไปถึง10เกมและแพ้แค่4นัดเท่านั้น โดยส่วนผสมของนักเตะในตำแหน่งผู้เล่นเริ่มลงตัวมากขึ้น โดยเฉพาะฟูลแบ็คทั้งสองข้างที่พัฒนาเข้าระบบ จนกลายเป็นอาวุธลับของทีมที่มีดีทั้งรุกและรับ โดยเฉพาะเปเรยร่ายิงได้2ตุงติดต่อกันในพรีเมียร์ไปแล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาสามารถทำได้ ส่วนวาร์ดี้ลั่นไปแล้ว10ประตูในถิ่นตัวเอง เป็นรองผู้ที่ยิงประตูในบ้านได้มากกว่าแค่กุนจากแมนฯซิและมาเน่จากหงส์แดงเท่านั้น

ติดตามข่าวเลสเตอร์และลิเวอร์พูล,แมนฯซิตี้ และทีมอื่นๆอีกมากมายที่อัพเดทความเคลื่อนไหวเร็วกว่าใครได้ที่ www.t-ibcbet.com