ลุ้นหนัก! ลิเวอร์พูล จ้องทำลายสถิติชนะติดต่อของแมนซิตี้


ลุ้นหนัก! ลิเวอร์พูล จ้องทำลายสถิติชนะติดต่อของแมนซิตี้
ลิเวอร์พูล กำลังเดินหน้าสู่การทุบตัวเลขสถิติของพรีเมียร์ลีก ชนะติดต่อกันมากที่สุดของทางทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ได้เคยทำไว้ได้อย่างสุดยอดในเมื่อ2ฤดูกาลก่อน โดยหงส์แดงเหลือเพียง3นัดจะพังประวัติศาสตร์นี้ได้ ซึ่งมีคู่แข่งใดบ้างไปชมกันเลย


3สโมสรที่เป็นกำแพงของลิเวอร์พูลในก้าวข้ามครั้งนี้


โดยเกมล่าสุดของลิเวอร์พูลต้องเจอกับเกมสุดเดือด ที่ต้องรวมพลังช่วยกันเอาชนะเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดมาได้อย่างหวุดหวิด1-0 ทำให้ทีมชนะติดต่อกันยาวนาน16นัดแล้ว และยังอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ต่อไปในตำแหน่งจ่าฝูง ซึ่งยังมีลุ้นพังสถิติของแมนฯซิตี้ที่เคยชนะติดต่อ18แมตช์อีกด้วย โดยโปรแกรมการแข่งขันหลังจากนี้อีก 3 เกมมีทีมที่ต้องเจอคือ

1.เลสเตอร์วันที่5ตุลาคมนี้ลิเวอร์พูลยังได้เป็นเจ้าบ้าน ต้อนรับทีมอันดับสุดฮอตอย่างเลสเตอร์ซิตี้ ทีมจิ้งจอกที่กำลังคึกจัดหนักหลังเก็บไปแล้ว11คะแนนจาก6เกม ซึ่งไม่ง่ายแน่นอนสำหรับหงส์แดงที่จะจัดการกับทีมจิ้งจอก เพราะชั่วโมงนี้นักเตะหลายคนในทีมเยือนกำลังอยู่ในช่วงพีกและยากที่จะหยุด และก่อนการแข่งขันเจ้าบ้านต้องเล่นเกมยูฟ่าในกลางสัปดาห์ก่อนด้วย ทำให้การต้องเจอกันคราวนี้หากจะปราบเลสเตอร์คงต้องพยายามอย่างหนัก

2.แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดฟุตบอลแดงเดือดจะเตะวันที่20ตุลาคม ซึ่งเป็นการแข่งขันหลังการพักเกมทีมชาติมา โดยแมนฯยูจะได้เปิดบ้านก่อนในเกมนี้ เป็นภารกิจที่สำคัญที่จะให้หงส์แดงผ่านไปไม่ได้ เพราะหากลิเวอร์พูลชนะนัดนี้จะทำผลงานเท่าแมนซิตี้ทันทีที่18นัดต่อเนื่อง โดยผลงานการเล่นของผีแดงตอนนี้ที่เริ่มน่าเป็นห่วง คงต้องปล่อยทุกอย่างที่มีในการรับมือ เพราะหากแพ้อีกก็น่าจะมีประเด็นการโจมตีไล่โค้ชเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

3.ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์หากลิเวอร์พูลสามารถผ่าน2เกมกับเลสเตอร์และแมนยูได้ จะเท่ากับว่าพวกทำทีมตีเสมอทีมเรือใบได้ กับชัยชนะ18นัดติดต่อกันในลีก ซึ่งหากต้องการที่จะล้มกระดานแล้วส่งตัวเองขึ้นเป็นทีมในประวัติศาสตร์ ที่ชนะติดต่อกัน19นัดต้องชนะทีมสเปอร์ให้ได้ น่าสนใจไม่น้อยว่ากว่าจะมาพบกับทีมไก่ ทีมหงส์แดงจะสามารถผ่านด่านมาได้หรือไม่ และต้องมาเจอกับทีมไก่ที่ฟอร์มไม่ได้ดีเริส แต่ด้วยศักดิ์ศรีคงไม่ถอยง่ายๆ จึงเป็นเส้นทางที่แสนยากที่จะทำลายสถิติเหล่านี้ได้ แต่แฟนๆหงส์แดงก็พร้อมที่จะคอสนับสนุนทีมแบบร้อยเต็มแน่นอน


ติดตามข่าวลิเวอร์พูลและทีมพรีเมียร์ต่างๆ รวมถึงลีกยุโรปชื่อดังมากมายต่อได้ที่ t-ibcbet.com