ไม่อยากเชื่อ!ลิเวอร์ต่อแมนยู ในเกมบุกไปเยือนอาทิตย์นี้เป็นครั้งแรก


ไม่อยากเชื่อ!ลิเวอร์ต่อแมนยู ในเกมบุกไปเยือนอาทิตย์นี้เป็นครั้งแรก
ลิเวอร์ต่อแมนยูข่าวใหญ่ที่แฟนบอลโดยเฉพาะชาวไทยต้องจดจำ เพราะหลังจากทศวรรตของแมนเชสเตอร์ได้หมดลงไปในปัจจุบัน ทำให้ตอนนี้เป็นยุคของลิเวอร์พูลที่ขึ้นมาผงาด เป็นการผลัดเปลี่ยนความสำเร็จของสองทีมที่มีแฟนบอลทั่วโลกเป็นอันดับต้นๆ แต่สำหรับราคาต่อรองในการพบกันสุดสัปดาห์ยี้เป็นครั้งแรก ที่หงส์แดงออกไปเยือนถึงถิ่นผีแดงแล้วเป็นต่อ


บ่อนพนันยกลิเวอร์ต่อแมนยู ครั้งแรกตั้งแต่มีพรีเมียร์


ราคาพนันต่อรองตอนนี้ลิเวอร์พูลเป็นต่อ5/4 โดยหากแทงจำนวน5จะจ่าย4ไม่รวมทุน ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อว่าสถิติตัวเลขนรี้ชี้ชัดว่าหงส์แดงมีราคาเป็นต่อแมนฯยูครั้งแรก ในการออกมาเยือนถึงสนามเหย้าของปีศาจแดง นับตั้งแต่เริ่มการแข่งขันภายใต้ชื่อพรีเมียร์ลีก โดยราคาต่อนี้ก็ได้มาจากการที่หงส์แดงโชว์ฟอร์มสุดสะเทือนเลือนลั่นไปทั่วลีก ด้วยการชนะรวด8เกมติดเก็บคะแนนตุงเต็มกระเป๋าได้ครบ ส่วนเจ้าบ้านพึ่งมีแค่9แต้มจากการเปิดฤดูกาลมาแล้วสักพัก


โดยหากอ้างอิงฟอร์มการเล่นของหงส์แดงแล้ว ในปีก่อนพวกเขาก็เกือบเป็นแชมป์ได้แต่มาโดนแมนฯซิตี้แซงในเกมสุดท้าย และภาพรวมก็ดีกว่าแมนยูหลายช่วงตัวมาก แต่บ่อนพนันก็ยังไม่กล้าที่จะเปิดราคาต่อให้กับทีมหงส์แดงในซีซั่นก่อน และผลการแข่งขันก็จบลงที่การเสมอกันไป0-0 โดยแม้ว่าการเล่นจะมีความแตกต่างมากน้อยแค่ไหน เมื่อสองทีมนี้ได้พบกันก็ไม่มีอ่อนข้อและฟัดกันอย่างดุเดือดมาตลอด ทำให้การที่ลิเวอร์พูลจะได้ราคาต่อเป็นเรื่องที่ยาก แต่ก็เกิดขึ้นแล้วในฤดูกาลล่าสุด

แต่สิ่งที่น่าตลกกว่าก็คือการที่บริษัทพนัน ไม่ยอมเปิดเผยาคาของปีศาจแกงในเกมนี้ที่จะชนะ แต่ดันออกราคาการที่โค้ชของแมนยูจะโดนปลดอยู่ที่ 7/2 ซะอย่างนั้น ซึ่งเป็นการเปิดราคาให้ทายว่าโซลชาจะโดนหั่นขาเก้าอี้เป็นคนต่อไปในลีก  ราคาที่แมนยูจะตกชั้นอยู่ที่ 50/1 เป็นเรื่องที่แฟนบอลแมนยูได้ทราบคงอกแตกตาย หลังจากมีสถิติขี่ทีมคู่แค้นหงส์แดงมานาน แต่ในตอนนี้กลับเป็นรองในทุกสถานการณ์อย่างเลี่ยงไม่ได้ ทั้งที่ต้นฤดูกาลเปิดสนามนัดแรกกดเชลซีไป 4-0 แต่หลังจากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

ติดตามข่าวลิเวอร์พูลและข้อมูลแมนยูก่อนลงสนาม ข่าวซื้อขายตัวนักเตะข่าวลือต่างๆก่อนใครต่อได้ที่ t-ibcbet.com