ปธ.ค้อนตอก สตีวี่จี ยันไม่ได้ใช้วิชามาร


ปธ.ค้อนตอก สตีวี่จี ยันไม่ได้ใช้วิชามาร
เดวิด โกลด์ ประธานสโมสร "ขุนค้อน" เวสต์ แฮม ยูไนเต็ด ออกมาตอกกลับ สตีเวน เจอร์ราร์ด หลังจากกองกลางกัปตัน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คร่ำครวญต่างๆ นาๆ ว่าเจอลูกตุกติกก่อนเกม พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ที่ อัพตัน ปาร์ค ซึ่งชัยชนะตกเป็นของทีมเยือน 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา
       
        เจอร์ราร์ด เหมา 2 จุดโทษพา ลิเวอร์พูล กำชัยเหนือ เวสต์ แฮม ทว่าหลังจากนั้นยังออกมาบ่นว่าก่อนเกมรถบัสจอดห่างสนามเป็นไมล์จึงต้องลงเดินเท้าแทน แถมอากาศที่ห้องแต่งตัวทีมเยือนก็ร้อนอบอ้าว นอกจากนี้สังเวียนหญ้ายังแห้งเกินไปอีก
       
        "เราทราบอยู่แล้วว่าจะต้องเจออะไรบ้าง แต่ว่าเกินกว่าที่คิดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องแต่งตัวที่ร้อนอบอ้าว, สนามแห้ง และรถบัสจอดห่างเป็นไมล์ ผมคิดว่า เวสต์ แฮม พยายามจะปั่นให้เราหัวเสีย" เจอร์ราร์ด อ้างถึง เวสต์ แฮม ที่พยายามเล่นสกปรกก่อนเกมเพื่อป่วน ลิเวอร์พูล
       
        ร้อนถึง โกลด์ เจ้าของร่วม เวสต์ แฮม ต้องออกมาแจกแจงผ่าน "ทวิตเตอร์" เครือข่ายสังคมออนไลน์ส่วนตัว ว่า "ไม่มีใครบังคับให้รถคุณจอดห่างจากสนามเป็นไมล์ ทุกอย่างตัดสินใจกันเอง ถ้าไม่พอใจเครื่องทำความร้อนเกินไปก็ปิดเสียซิ"
       
        ขณะที่แถลงของ เวสต์ แฮม อย่างเป็นทางการระบุว่า "ที่จอดรถไม่เหมือนเดิมนั้นทำให้ต้องเดินราว 20 เมตรจากประตูรถโค้ชไปทางเข้าผู้เล่น ส่วนเรื่องอากาศภายในห้องแต่งตัวที่อุณหภูมิสูงเกินไป เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะรับฟังและยินดีที่จะปรับให้หากมีการร้องขอจากทีมเยือน ด้านสนามก่อนเกมได้มีฝนตกลงมา"

IBCBET